FOLLOW US!

Video dùng tay cạy cả mảng tường chung cư cao cấp Goldmark City

Mới được bàn giao nhà từ đầu tháng 5 nhưng không ít khách hàng tỏ ra thất vọng trước chất lượng công trình được gọi là chung cư cao cấp Goldmark City của chủ đầu tư TNR Holdings.

Bức xúc trước chất lượng công trình quá kém tại Goldmark City, một số cư dân đã quay clip cảnh dùng que chọc nhẹ vào tường, thậm chí dùng móng tay cạo nhẹ làm từng mảng bong tróc. Một số khách hàng khác dùng ngón tay cạy nhẹ cũng khiến tường rơi rụng. Nhiều khách hàng nhận định, TNR Holdings gần như chỉ dùng cát trát lên tường để giao nhà cho khách hàng.

Video dùng que chọc vữa trát tường chung cư rơi tả tơi

Anh Nguyễn Tuấn Anh, chủ một căn hộ tại tòa R2 cho biết, “bỏ vài tỉ đồng ra mua căn hộ tại Goldmark City của chủ đầu tư TNR Holdings nhưng nhiều khách hàng như tôi đang rất thất vọng với chất lượng công trình được coi là chung cư cao cấp này. Cao cấp gì mà chỉ cần lấy móng tay cạo cạo nhẹ là từng mảng tường bong tróc, rơi rụng. Tường vữa xi cát gì mà bở hơn cả tường vôi cát ngày trước, anh Tuấn Anh bức xúc.

Cùng phải chịu cảnh chất lượng căn hộ kém như anh Tuấn Anh là anh Trần Đức Hoàng, chủ căn hộ trên tầng 32 cho hay, nếu sớm biết chất lượng tệ như vậy đã yêu cầu chủ đầu tư không trát tường mà tự thuê thợ làm lấy. “Bây giờ làm nội thất, tôi mới phát hiện chất lượng tường tệ như vậy, khoan treo đồ lên là bở bùng bục, rất sợ rơi. Xi măng đâu có đắt mà lại thi công chộp giật như vậy, giờ chỉ khổ khách hàng phải đục ra trát lại”, anh Hoàng chán nản.

Chị Nguyễn Ngọc Yến, một khách hàng mua nhà tại Goldmark City cho biết, giá nhà tại dự án chung cư cao cấp này không hề rẻ, giá bán luôn từ hơn 20 triệu đồng/m2, thậm chí trên 30 triệu đồng/m2 tùy từng căn, vị trí vậy mà khi giao nhà thì chất lượng như thế này! chị Yến nói.

Chủ căn hộ R2-0623 tại dự án Goldmark City dùng móng tay cậy vữa trát tường

Nhiều khách hàng khác cũng cho rằng, mới kiểm tra được hạng mục trát tường mà chất lượng đã quá kém, nếu kiểm tra tổng thể, chưa biết sẽ phát hiện những thứ tồi tệ hơn như thế nào. Nếu không phát hiện, phản ánh để chủ đầu tư nhận lỗi, quá trình sinh sống sau này của cư dân sẽ khổ sở vì chất lượng công trình.

Hiện, Gorldmark City mới bàn giao nhà nên chưa nhiều khách hàng kiểm tra chất lượng, lỗi về tường bở đa số được phát hiện tại các tòa Ruby 2, Ruby 4 của dự án.

Dự án Goldmark City do Công ty CP Đầu tư và Phát triển Bất động sản TNR Holdings Việt Nam làm chủ đầu tư. Tại Hà Nội, chủ đầu tư này còn đầu tư một số dự án tại 47 Nguyễn Tuân thuộc quận Thanh Xuân có tên thương mại là GoldSeason; GoldSilk Complex ở quận Hà Đông…

Trao đổi với Một Thế Giới về thực trạng chất lượng công trình được cho là chung cư cao cấp nhưng lại có thể dùng móng tay cạy cả mảng vữa trát tường, đại diện TNR Holdings Việt Nam cho biết, chủ đầu tư đã nhận được phản ánh của khách hàng.

Ngay khi tiếp nhận thông tin, chủ đầu tư đã gặp gỡ trao đổi với khách hàng, cam kết sẽ khắc phục chất lượng công trình theo hợp đồng đã ký kết. Trách nhiệm này hoàn toàn thuộc về nhà thầu thi công.

Theo Nam Phong

motthegioi

FOLLOW US

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *