FOLLOW US!

NHỮNG VIỆC NGƯỜI THÀNH CÔNG THƯƠNG LÀM TRƯỚC KHI ĐI NGỦ

 Đọc sách
Các chuyên gia nhận định rằng, việc đọc sách là việc cuối cùng mà những người thành đạt thường làm trước khi đi ngủ.
Micheal Kerr, nhà phát ngôn của doanh nghiệp thế giới và là tác giả của cuốn sách “Đừng cau có, hãy đem lại tiếng cười trong công việc” (You Can’t Be Serious! Putting Humor to Work) nói rằng, anh quen rất nhiều nhà lãnh đạo doanh nghiệp và họ thường đọc sách trước khi ngủ. Không những thế, họ còn tìm thông tin bổ ích ở nhiều nguồn khác nhau. Họ tin rằng, việc đó sẽ giúp họ phát triển sự sáng tạo và đam mê trong cuộc sống.

 Lên danh sách những việc cần làm
Để trí óc thảnh thơi là một việc rất quan trọng để có một giấc ngủ tốt. Những người thành đạt thường dành thời gian để viết ra những dự định cần làm trong ngày mai, điều này sẽ giúp trí óc của họ được thư giãn vì không phải suy nghĩ về chúng.

Dành thời gian bên gia đình
Tiến sĩ Micheal Woodwad, một nhà tâm lý học và tác giả của cuốn “Bạn, Kế Hoạch” (The You Plan) cho rằng, việc nói chuyện với vợ /người yêu hay với con cái rất quan trọng. Vì không phải ai cũng có thời gian rảnh để đi ngủ đúng giờ cùng với các thành viên trong gia đình.
Nhưng nếu có thể, đấy sẽ là cách hữu hiệu để kết nối gia đình và giúp đỡ giải quyết các vấn đề của gia đình (bao gồm cả vấn đề của bạn).

Nghĩ về những gì đã làm trong ngày
Kerr nói rằng, rất nhiều người thành công trong cuộc sống dành thời gian trước khi ngủ để nghĩ lại những gì họ đã làm trong ngày hoặc viết ra những điều đó. Điều này sẽ giúp gợi nhớ các tiến trình mà họ đang dở dang, nhất là lúc họ đang trong quãng thời gian thử thách.
Việc dành thời gian nhỏ cho việc này sẽ giúp bạn có suy nghĩ tích cực hơn trong cuộc sống.

 Ngồi yên suy tư
Dale Kurow, một huấn luyện viên điều hành ở New York nói rằng, việc suy tư rất quan trọng vì nó giúp thư giãn cơ thể và trấn tĩnh lại đầu óc.

 Lên kế hoạch cho giấc ngủ
Rất nhiều người bận rộn khiến họ thiếu ngủ trầm trọng, người thành đạt thường có thói quen lên kế hoạch để có thể ngủ đủ. Một cách đơn giản nhất để làm việc này, đó là hãy lên giường vào một thời gian nhất định. Đây chính là chìa khóa mà các chuyên gia khuyên nhủ.
Nếu bạn có ý định dậy sớm, hãy đếm xem bạn cần bao nhiêu tiếng để ngủ đủ, sau đó hãy đặt đồng hồ báo thức để thực hiện việc này. Tại sao bạn phải đấu trí với chính mình chỉ để ngủ thêm vài phút?

 Thoát khỏi công việc
Những người thành đạt làm tất cả mọi thứ trừ làm việc trước khi ngủ. Họ không bị ám ảnh bởi việc kiểm tra thư điện tử hay các vấn đề khác liên quan đến công việc. Trước khi đi ngủ, hãy thư giãn thay vì cắm đầu vào công việc.

Vui vẻ vì những gì đã làm được
Thường thì bạn sẽ rơi vào tình trạng nằm trên giường và nghĩ: “Ước gì lúc đó mình làm khác đi”.Những người thành đạt thường chủ động tránh những suy nghĩ tiêu cực vì họ biết rằng, điều đó chỉ làm mọi việc trở lên căng thẳng hơn mà thôi.
Hãy nhớ rằng, bạn nên dành thời gian để đổi lại những điều tốt mình đã làm trong ngày và vui vẻ vì điều đó.

 Hình dung một ngày mai tươi sáng
Rất nhiều người thành công trong cuộc sống bỏ ra một vài phút trước khi ngủ để tưởng tượng một cảnh sáng lạn của họ trong tương lai. Lynn Taylor – chuyên gia về văn phòng quốc gia nói rằng, đó không phải là một bài tập trước khi ngủ, đó là sợi dây dẫn kéo bạn đến sự thật một cách tự nhiên nhất.

– Theo Businessinsider

Sỏi thận là một căn bệnh khá phổ biến chiếm tỷ lệ khoảng 35% về các căn bệnh ở đường tiết niệu. Bệnh này thường gặp ở nam và nữ và độ tuổi dễ mắc bệnh nhất là khoảng từ 30 – 50 tuổi. Những Cơn đau do sỏi thận thường đến bất ngờ và khiến cho người bệnh đau đớn lúc thì âm ỉ, lúc thì dữ dội. Cơn đau sỏi thận làm cho người bệnh không thể tập trung, tệ hơn là không thể tỉnh táo và kiệt sức, thậm chí còn gây nguy hiểm nếu không cấp cứu kịp thời. Vì vậy cách làm giảm đau sỏi thận là cần thiết trước khi bạn đến cơ sở y tế. Ngoài ra khi bị sỏi thận bạn nên có chế độ ăn hợp lý sỏi thận kiêng ăn gì
Nếu bạn muốn biết rõ điều này, ngay bây giờ hãy tham khảo tại: http://benhsoithan.net/

FOLLOW US

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *