FOLLOW US!

 Bí quyết để có cách làm việc hiệu quả

Ai cũng có thời gian trong một ngày như nhau – đó là 24h, vậy tại sao lại có người nghèo và giàu, người giỏi và người chưa giỏi. Đó một phần do cách làm việc chưa được hiệu quả, bài viết sau sẽ chia sẻ bí quyết để có cách làm việc hiệu quả.

  • Tối không nên thức khuya quá, vì thức khuya làm bạn mệt vào ngày hôm sau.
  • Sáng dậy đúng giờ, đừng ngủ cố. Không có người làm việc hiệu quả nào 9 – 10h sáng mới dậy cả. ( nếu bạn là người hay ngủ dậy muộn thì hãy xem Bí quyết giúp bạn ngủ dạy sớm)
  • Trước khi ngồi vào bàn làm việc hãy lên danh sách các công việc cần phải làm trong ngày, cái này vô cùng quan trọng, cái danh sách công việc đó được tính toán dựa trên thời gian thực tế bạn có thể làm việc và sự hiểu biết về năng lực của bản thân.
  • Vẫn với cái danh sách công việc đó, hãy chọn ra việc quan trọng và ưu tiên giải quyết vào thời điểm bạn sung mãn nhất (sáng hoặc đầu giờ chiều), và hãy có kế hoạch bỏ qua các đầu việc không thực sự quan trọng. Đặc biệt, hãy nhớ có cam kết cho công việc.
bi quyet de co cach lam viec hieu qua

Bí quyết để có cách làm việc hiệu quả

  • Làm việc đa nhiệm sẽ không tốt nếu bạn chưa thực sự hiểu rõ các việc mình đang làm (tầng nguyên lý). Vậy nên hãy học cách tập trung vào 1 đầu việc duy nhất, giải quyết xong thì làm tiếp việc khác.
  • Và hãy nhớ dành 20% thời gian cho công việc để dành cho các đầu việc phát sinh.
  • Và quan trọng hơn cả, hết ngày làm việc hãy ngồi xem lại kết quả đã đạt được. Tự đánh giá, theo dõi đánh giá từ đồng nghiệp, để từ đó rút kinh nghiệm cho những lần sau. Không quan trọng bạn làm tốt hơn ai hay thua ai, quan trọng là lần tới bạn có làm tốt hơn lần này hay không.
  • Đừng quên tám nhảm và trò chuyện với đồng nghiệp vào những phút trước khi ra về, teamwork luôn quan trọng, và muốn teamwork tốt, bạn cần tương tác tốt với đồng nghiệp.
  • Về nhà thì bỏ hết các chuyện không vui, cười khềnh khệch vui vẻ ăn cơm, tối xem phim

Nguồn bài viết: http://kehoachcuocdoi.net

 

Bệnh sỏi thận được hình thành từ sự kết tủa của các độc tố chất chứa trong nước tiểu. Có rất nhiều yếu tố là nguyên nhân dẫn đến sỏi thận như nhiễm độc, tiêu thụ thực phẩm, lạm dụng một số loại thuốc… Do đó, bạn cần tìm hiểu một số dau hieu cua benh soi than và những bạn nên biết triệu chứng của sỏi thận
để kịp thời phòng tránh ngay từ bây giờ nhé! Nếu bạn muốn biết rõ điều này, ngay bây giờ hãy tham khảo tại: http://benhsoithan.net/

FOLLOW US

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *